Tại sao nên mua bạt che xe ô tô

Không phải ai trong số chúng ta đều có chỗ để để xe, nhiều người do diện tích nhà ở không gian chặt mà không còn có chỗ để xây nhà để xe. Nếu một chiếc xe hơi được bảo vệ trong nhà để xe khi bạn không chạy không lái thì không nói làm gì. Chúng ta cũng biết đó có nhiều người phải đỗ xe bên ngoài cửa. Và thực tế cho thấy lúc nào lớp vỏ của xe sẽ chịu mọi tác động bên ngoài từ ánh nắng thời tiết. Và đặc biệt là những đứa trẻ nếu phá nghịch vô tình làm trày xước xe của bạn. Chính vì thế mà bạt che xe ô tô đã được ra đời.

Khi nhà bạn không có chỗ để xe. Bạn chỉ có thể để xe bên ngoài, đó thực sự là điều mà hầu hết mọi người đều làm. Mặt trời sẽ làm hỏng nội thất xe của bạn, chưa kể bất kỳ loại sơn nào có lớp phủ bị hư hại. Bụi phóng xạ tự nhiên và công nghiệp, như phấn hoa, bồ hóng và mưa axit, cũng tàn phá sơn xe, crôm và thủy tinh. Chính vì thế việc lựa chọn mua bạt che xe ô tô là một lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nên chọn bạt che xe ô tô loại nào

Tấm bạt tiện ích thông thường được làm bằng nhựa và về cơ bản chỉ là một tấm chống thấm nước. Độ dày khác nhau thường xác định thời gian chúng tồn tại bên ngoài, tiếp xúc với các yếu tố, đặc biệt là mặt trời, có tia cực tím làm suy giảm mọi thứ chúng chạm vào.

Vì vỏ xe, tấm bạt không vừa với xe và không thoáng khí. Gió có thể thổi bụi giữa tấm bạt và xe, có thể làm trầy xước sơn. Độ ẩm không thể thoát khỏi ra được, Dẫn đến nấm mốc và nấm mốc bên trong và bên ngoài xe.

Chính vì thế khi chọn mua bạt che xe ô tô chúng ta cũng cần lưu ý. Không nên chọn những loại bạt che phủ kín như hình bên trên. Hãy chọn loại bạt với nhựa cao cấp và tách rồi phần gương ra sẽ tốt hơn.

Các bạn hãy nhìn kết cấu màu kinh ở trên bạt giúp khoáng khí cực kỳ đảm bảo độ thoáng mát cho một chiếc xe hơi

Đến với Car Emotion bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành

Hãy lựa chọn cho xe hơi của mình những loại bạt tốt nhất. Lúc này bạn hoàn toàn yên tâm xe sẽ không bị đổ mồ hôi và mốc.

Xem thêm: 

Ốp nội thất chi tiết cho xe ô tô xe hơi

Thảm chống nóng táp lô

Bạt phủ Che xe ô tô loại nào tốt?

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại bạt phủ ô tô trong đó được chia thành 2 loại chính: bạt phủ ô tô vải dù và bạt chống nắng ô tô chuyên dụng.

Bạt phủ ô tô vải dù

Bạt phủ ô tô vải dù được làm bằng vải dù, thường có từ 1 đến 2 lớp. Loại bạt này có công dụng trùm xe, chống bụi, che mưa nắng xe ô tô, bảo vệ ô tô tránh khỏi các tác động nhẹ từ bên ngoài. Dù cũng được xem là một loại bạt che nắng ô tô, nhưng vải dù chỉ có tính chống thấm nước, không có khả năng chắn nắng, chống nóng hiệu quả bằng các vật liệu đặc chế chuyên dụng.

Bạt che nắng mưa cho xe ô tô

Bạt che nắng hay bạt chống nắng ô tô được làm từ nhiều lớp vật liệu chống nắng, cách nhiệt đặc chế. Trong đó dễ nhận biết nhất là lớp tráng nhôm phản quang bên ngoài có khả năng ngăn hấp thụ nhiệt và bức xạ mặt trời. Do đó, so với bạt phủ ô tô vải dù, bạt chống nắng ô tô chuyên dụng sẽ có khả năng che nắng, chống nóng hiệu quả hơn.

Bên cạnh chống nắng nóng, lớp vật liệu mặt ngoài của bạt chống chóng ô tô chuyên dụng cũng có khả năng chống thấm nước. Đặc biệt, loại bạt phủ xe hơi này thường cấu tạo nhiều lớp, khá dày dặn nên còn có thể bảo vệ xe tránh khỏi các trầy xước nếu bị va quẹt, va chạm từ bên ngoài.

Vì thế khi mua bạt che ô tô, người mua nên ưu tiên chọn bạt chống nắng, bạt phủ chống nóng ô tô chuyên dụng này. Đây được đánh giá là một loại bạt che xe đa năng, trong đó nổi bật với khả năng chống nắng nóng vượt trội.

Tại sao nên chọn mua hàng tại Car Emotion

Một trong những showroom chuyên bán đồ chơi ô tô xe hơi hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị cup cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng.

Và đặc biệt khi mua hàng tại Showroom quý khách mua với đơn hàng từ 2 triệu đồng trở nên sẽ nhận được rất nhiều khuyến mại kèm theo.

Không những thế với  tuổi đời và số năm Kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ chơi xe ô tô xe hơi. Car Emotion luôn được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

LIÊN HỆ CAR EMOTION SHOWROOM

Bạt che nắng cho xe ô tô cao cấp

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay: 0911881983