Ô gập ngược dùng cho xe ô tô

o-gap-nguoc-oto

Chào các bạn,

Chắc hẳn ai cũng đã từng dùng ô che mưa nắng phải không? Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng loại ô nào hiệu quả cho xe ô tô. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ô gập ngược và hiệu quả của nó trong việc che mưa khi ra vào xe ô tô nhé!

Ô gập ngược cấu tạo thế nào?

Ô gập ngược cũng giống những loại ô thông thường. Điểm khác biệt của nó chính là cơ chế gấp ngược lại với cơ chế của ô thông dụng. Giúp cho việc mở và gập ô thuận lợi hơn khi không có nhiều không gian mở. Đồng thời cũng giúp cho ô được bền hơn nhiều trong quá trình sử dụng.

o-gap-nguoc-1
Cơ chế mở & gập của ô ngược

Tại sao nên sử dụng ô ngược cho xe ô tô?

Do đặc thù về cấu tạo nên ô ngược rất phù hợp cho việc sử dụng trên xe ô tô. Hãy tưởng tượng, khi trời mưa. nếu bạn sử dụng ô thông thường thì bạn phải mở cửa rồi đưa hoàn toàn ô ra phía ngoài thì mới mở được ô, lúc này nước mưa đã kịp vào xe, gây ướt người và nội thất. Thay vào đó, nếu sử dụng ô ngược, chúng ta chỉ cần mở hé cửa để đưa 1 phần ô ra ngoài có thể mở được ô. Như vậy đã hạn chế rất nhiều nước mưa hắt vào trong xe.

Ngoài ra, cũng nhờ đặc thù về cách gập sẽ mang đến 1 lợi thế nữa. Đó là, sau khi được gập gọn, lượng nước mưa còn đọng trên vòm ô được thu vào trong lòng của ô, giúp cho nước không thể thoát ra ngoài làm ướt nội thất của xe.

o-gap-nguoc-2

Các loại ô gập ngược đang được bán trên thị trường?

Về hình dáng: Ô gập ngược có hình dáng như hình dưới.

Về xuất sứ: trên thị trường phổ biến 2 loại ô gập ngược thương hiệu Nhật Bản và Trung Quốc. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi thì tất cả các loại ô gập ngược trên thị trường đều được sản xuất tại Trung Quốc và có thể được gắn mác theo tiêu chuẩn của các đơn vị đặt hàng.

Về mức giá: các loại ô gập ngược trên thị trường đang được bán với mức giá phổ biến từ 200.000-400.000 VNĐ

Lưu ý: lựa chọn các thương hiệu, đơn vị bán hàng tốt để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng không có bảo hành…

 

o-gap-nguoc-3

Trên đây là thông tin mà Car Emotion – Nội thất, đồ chơi ô tô cung cấp đến các bạn. Nếu có ý kiến đóng góp xin vui vòng gửi tới chúng tôi qua địa chỉ sau:

Email: dochoiotoonline.net@gmail.com hoặc Hotline: 0911881983.

Tham khảo sản phẩm ô gập ngược của chúng tôi tại: https://dochoiotoonline.net/san-pham/o-gap-nguoc-cao-cap/

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác tại: https://dochoiotoonline.net/san-pham/

Nhiều thông tin liên quan đến luật, nghị định của CP cũng như các kỹ năng cần thiết: https://dochoiotoonline.net/category/tin-tuc/

_Car Emotion Team_

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay: 0911881983