Công dụng tuyệt vời của thảm táp lô cho xe ô tô

Với công dụng chính là bảo vệ taplo xe ô tô. Thảm tap lô đã được rất nhiều người dùng lựa chọn cho xe yêu.

Bảo vệ taplo xe khỏi bị trày xước, khỏi các vết nứt và ánh nắng sáng chói

Bảng điều khiển của một chiếc xe là phản xạ tự nhiên. Nó được làm từ nhựa, phải, vì vậy dễ bị phản xạ, phai màu, và thậm chí nứt vỡ khi mặt trời cản phản quang vào nó. Thảm táp lô là cách đơn giản nhưng hiệu quả để bảo vệ táp lô xe. Và đặc biệt là thảm táp lô có những thiết kế sang trong. Với thảm taplo sẽ mang đến cho xe bạn vẻ đẹp sang trọng

Một số hình ảnh taplo xe được bảo vệ bởi thảm táp lô của CAR EMOTION

Mục đích của  thảm táp lô ô tô là gì

Các tia UV cực mạnh xuyên qua kính chắn gió làm phai màu mỹ phẩm và thiệt hại cho xe. Điều này có nghĩa là bảng điều khiển của bạn sẽ xuống cấp. Không chỉ trông kém hấp dẫn hơn mà còn ảnh hưởng lớn đến giá trị bán lại vì bảng điều khiển là một trong những điều đầu tiên người mua nhìn thấy và là một chỉ số tốt về việc chiếc xe được bảo trì tốt như thế nào. Chính vì thế mà thảm taplo dành cho xe ô tô đã ra đời để bảo vệ bảng điều khiển khỏi bị phai màu, nứt và làm hỏng.

Thảm táp lô như một lá chắn bảo vệ cho bảng điều khiển của bạn. Vật liệu này được thiết kế để ngăn chặn tia UV chiếu vào táp lô xe đồng thời hấp thụ nhiệt. Một chiếc xe ô tô cho dù có xịn đến đâu thì qua thời gian táp lô xe cũng sẽ bị hư và bị hỏng.

thảm táp lô xe ô tô đã mẫu mã hình dạng

Đặc biệt với thời tiết tại Việt Nam chúng ta nắng nóng gay. Việc cần có thảm táp lô cho xe là điều phải làm luôn, với những ai đã có xe. Bởi lẽ thảm táp lô với chi phí thấp mà công dụng thì trên cả tuyệt vời. Bạn có thể bỏ tiền ra mua xe đắt mà không chi tiền mua thảm cho xe thì thật là đáng tiếc.

Qúy khách đang có nhu cầu mua thảm taplo cho xe ô tô xe máy. Thảm táp lô cho các dòng xe hãy đến với chúng tôi CAR EMOTION nhà phân phối hàng đầu Việt Nam. Phân phối các loại nội  ngoại thất ô tô, bọc vô lăng, thảm táp lô, ốp nội thất chi tiết,…

One thought on “Công dụng tuyệt vời của thảm táp lô cho xe ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay: 0911881983